Giới thiệu về Công ty Dược phẩm PQA

hoa-tiet-pqanamdinh.com-1

hoa-tiet-pqanamdinh.com

Công ty cổ phần dược phẩm PQA được thành lập từ năm 2011 với khát vọng cống hiến, nghiên cứu sản xuất và kinh doanh các sản phẩm là dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, an toàn hiệu quả.
Triết lý kinh doanh: Dược phẩm xanh
Mục tiêu: Phát triển bền vững
Tầm nhìn : Thuốc nam chữa bệnh trọng
Sứ mệnh : Chữa bệnh, chữa từ gốc
Giá trị cốt lõi : Thuốc gia truyền , thuốc cổ truyền
Công nghệ : Bí truyền và hiện đại
Trí tuệ: Kế thừa và sáng tạo
      Trải qua 17 đời cha truyền con nối, dòng dõi họ Vũ Duy với những bậc tiền nhân có học vị cao, có nhiều cống hiến quan trọng cho xã hội.
Danh y truyền thống bậc cha ông
Thừa kế ngày nay, nối nghiệp nhà
Tâm đắc, nghiệm phương trao thế hệ…
Gia truyền uy tín được nhân ra
Gia truyền uy tín được nhân ra
“Hữu xạ”…hương lan khắp nẻo xa…
Trước hết gia truyền là Y đức
Sau là y  thuật, đẹp y gia.
      Nổi trội hơn trên hết đó là công việc cao cả của những lương y trong dòng họ, bốc thuốc cứu người. Điều đó, càng được giữ gìn và kế thừa qua nhiều thế hệ. Hiện nay, có nhiều người con trong dòng họ tiếp bước các bậc tiền nhân, đang cố gắng giữ gìn, phát huy, nâng tầm hơn nữa những gì cha ông truyền lại, có nhiều người là Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ, Dược sĩ trong số đó có Dược sĩ – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần dược phẩm PQA, với ước mơ mang các bài thuốc gia truyền, cổ truyền của các tiền nhân để lại đến được với nhiều người hơn, hiệu quả, an toàn hơn cho người sử dụng, bằng cách kết hợp các thảo dược, các bài thuốc gia truyền, cổ truyền với khoa học công nghệ tiên tiến tạo nên tính ứng dụng cao, giúp ích được nhiều người hơn trong việc điều trị các bệnh mạn tính, mang lại sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc cho mọi người.
     Để thực hiện hóa ước mơ đó, Công ty cổ phần Dược phẩm PQA đã đầu tư xây dựng hệ thống máy móc nhà xưởng hiên đại và thành quả là đã xây dựng được nhà máy sản xuất thuốc Đông dược  đạt tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất thuốc – GMP”, đạt tiêu chuẩn “Thực hành tốt phòng kiểm nghiệm thuốc – GLP”, đạt tiêu chuẩn “Thực hành tốt bảo quản thuốc – GSP” do Cục Quản lý dược cấp giấy chứng nhận vào tháng 3 năm 2018 và nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt yêu cầu “Thực hành sản xuất tốt – GMP”  đối với thực phẩm bảo vệ sức khỏe do Cục An toàn thực phẩm cấp giấy chứng nhận vào tháng 2 năm 2019.
gioi-thieu-pqa-4
Nhà máy sản xuất thuốc đông dược GMP
gioi-thieu-pqa-3
Giấy chứng nhận đạt GMP-WHO lĩnh vực thuốc
 
gioi-thieu-pqa-2
Nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt GMP
gioi-thieu-pqa
Giấy chứng nhận đạt yêu cầu GMP lĩnh vực Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Phát huy những giá trị tốt đẹp và thiêng liêng mà cha ông ta để lại không chỉ là niềm tự hào mà còn là trách nhiệm to lớn và trên tất cả là khát vọng cống hiến, được chăm sóc sức khỏe cộng đồng, mang lại hạnh phúc, niềm vui đến mọi gia đình luôn là niềm tin và mục tiêu hướng tới của Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA.Một số hình ảnh của công ty:

 CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA (PQA PHARMA.,JSC)

Địa chỉ: Thửa 99, Khu Đồng Quàn, Xã Tân Thành, Huyện Vụ Bản, Tỉnh Nam Định
Điện thoại: 0965222806 – 0932233201
Email: pqathanhnam@gmail.com