Phản hồi của bệnh nhân sau khi sử dụng PQA Hen Trẻ Em để điều trị hen suyễn, hen phế quản

Sản phẩm Hen Trẻ Em PQA có tốt không là câu hỏi chung của nhiều người. Bạn băn khoăn, lo lắng khi con không được khỏe, và mong muốn tìm được sản phẩm thực sự tốt để điều trị cho con và không có tác dụng phụ ảnh hưởng đến bé. Hãy tham khảo bài viết này.

Sản phẩm PQA Hen Trẻ Em ra đời năm 2011 cùng với hàng loạt sản phẩm chủ lực của Công ty Dược PQA, sau quá trình dài nhiều năm nghiên cứu của Dược sĩ Vũ Thị Phương- Truyền nhân thứ 17 của dòng họ Vũ Duy nổi tiếng bốc thuốc cứu người tại Nam Định, không ai ở Nam Định không biết đến.

Dược sĩ đại học Nguyễn Thị Thược làm việc trực tiếp tại Công ty Dược PQA, tốt nghiệp chuyên ngành Dược sĩ đại học, đã được Sở Y Tế tỉnh Nam Định cấp chứng chỉ hành nghề dược. Bệnh nhân tuyệt đối yên tâm khi được Dược sĩ Thược tư vấn và điều trị.

Giới thiệu về Dòng họ Vũ Duy và Công ty Dược phẩm PQA

♥♥♥♥♥

Cha mẹ cùng tìm hiểu:

NGUYÊN LÝ ĐIỀU TRỊ HEN SUYỄN TRIỆT ĐỂ BẰNG ĐÔNG Y- Hen Trẻ Em PQA

Hen không chỉ là vấn đề ở đường hô hấp, nó là bệnh của toàn thân mà những biểu hiện tập trung ở đường hô hấp, đặc trưng bởi sự co thắt phế quản và sự tăng tiết chất nhầy. Mục đích của Đông y là loại bỏ toàn diện, đem lại sự cân bằng cho toàn thân, tăng sức đề kháng của cơ thể, đồng thời quan tâm đến bài trừ nguyên nhân bệnh, vì thế hen mới khỏi được hoàn toàn. Theo đông y, Ho hen thường do hàn tà xâm phạm vào tạng phế và sự mất cân bằng giữa các tạng trong cơ thể gây nên. Muốn khỏi bệnh thì phải phát tán phong hàn, giải cảm hàn, thông phế, bình suyễn.

Với hen suyễn – hen phế quản, Đông y cho rằng phải phục hồi chức năng nội tạng mà chủ yếu là Tỳ, Phế, Thận, nhờ đó sức đề kháng của cơ thể tăng lên, các kháng thể tự sinh ra, ức chế các virus, tiêu viêm, khí quản và phế quản trở lại bình thường, đờm được tiêu trừ, hen không còn nữa.

Hen suyễn liên quan đến 3 tạng: Tỳ, Phế, Thận
– Tạng phế: Phế có công năng chủ xuất nhập khí. Phế rối loạn gây nên khó thở. Cho nên trong bệnh hen phế quản – hen suyễn, triệu chứng điển hình dễ thấy là cơn khó thở, khó thở ra, khó thở có chu kỳ, cơn khó thở bùng phát khi gặp các yếu tố kích thích như gió, ẩm, lạnh, bụi, mùi lạ, căng thẳng, mệt nhọc…
– Tạng tỳ: Có chức năng vận hóa, chuyển biến hóa thức ăn. Chức năng chuyển hóa của tỳ rối loạn sẽ sinh đờm. Đờm dừng ở phế sẽ làm tắc nghẽn gây khó thở.
– Tạng thận: Chủ nạp khí. Thận không nạp khí nên khí ngược lên gây khó thở.
Cùng nghe PGS.TS TTND Trần Quốc Bình- Giám Đốc BV YHCT Trung Ương giải thích về bệnh Hen phế quản ở trẻ nhỏ.

HEN PHẾ QUẢN Ở TRẺ.

Sản phẩm Hen Trẻ Em PQA:

  • Giúp phát tán phong hàn, giải cảm hàn: 7-10 ngày dùng có thể thấy bé ho ra đờm nhiều, đờm tiêu qua phân làm phân nhầy nát, bé vã mồ hôi, hoặc đi tiểu đục như nước vo gạo
  • Kết hợp cùng Kiện Tỳ Ích Khí: Bồi bổ tỳ vị, nguyên nhân gốc bệnh.

♥♥♥♥♥

Ngoài ra, Để biết được sản phẩm Siro Hen Trẻ Em PQA đã được nhiều người sử dụng chưa thì tôi xin trích một số phản hồi.

Cha mẹ bớt chú thời gian xem hết video, lắng nghe chia sẻ thực tế của những người đi trước đã sử dụng sản phẩm để có thêm niềm tin và động lực để được khỏi bệnh.

Câu chuyện số 1:

Chia sẻ của chị Lan Phương ở Hà Giang có con là bé Ngọc Tùng 4 tuổi bé bị hen suyễn từ nhỏ:

Câu chuyện số 2:

Chia sẻ của chị Nguyễn Thị Lệ Nga ở Mạc Đỉnh Chi – Huế có con bị hen suyễn:

Câu chuyện số 3:

Chị Như hiện đang sống và làm việc tại quán phở cồ Bá Điệp, Mai Động, Từ Sơn, Bắc Ninh:

Câu chuyện số 4:

Chia sẻ của Chị Vân – số nhà 42, đường Ngô Quyền, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai:

Câu chuyện số 5:

Chị Vũ Thị Tươm – Thôn Vũ Xá, Đông Hoàng, Tiền Hải,Thái Bình:

Câu chuyện số 6:

Chúc mừng chị Hồng Ngoan ở Vĩnh Phúc:

Câu chuyện số 7:

Chị Hà Thị Hồng
Sn 195 b2 -an phú 10-tx thuận an-bình dương:

Câu chuyện số 8:

Em Lê Nguyên Bảo Tuyền.
ĐC: 32/24 Trần Thái Tông, P. 10, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Câu chuyện số 9:

Chị Yến Nhi ở Thái Nguyên:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đã giúp nhiều bệnh nhân dứt điểm bệnh hen suyễn. Nếu bạn hoặc người nhà bạn đang bị hen suyễn mạn tính kéo dài hãy gọi ngay cho Dược sĩ Đại Học Nguyễn Thị Thược, dược sĩ sẽ tư vấn miễn phí, kê toa phù hợp nhất với tình trạng hen suyễn của bạn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

0965222806