Biện pháp hiệu quả dành cho mẹ ít sữa, sữa loãng, sữa hôi

Tổ chức Y Tế Thế Giới WHO và Quỹ bảo trợ trẻ em UNICEF khuyến cáo rộng rãi trên khắp thế giới rằng các bà mẹ nên cho con bú ít nhất tới 2 tuổi. Nhưng trong xã hội hiện đại, với sự xuất hiện của sữa công thức, nhiều người cho rằng sữa mẹ sau 6 tháng đâu còn chất gì. Đây là quan niệm vô cùng sai lầm. Họ cho rằng sau 6 tháng bé phải bắt đầu ăn dặm đồng nghĩa với sữa mẹ mất chất? Sữa mẹ sau 6 tháng vẫn có đầy đủ protein, chất béo, và các chất dinh dưỡng quan trọng khác phù hợp với nhu cầu của bé. Sữa mẹ vẫn có những kháng thể để bảo vệ sức khoẻ cho bé ở bất kì độ tuổi nào. Việc tiếp tục cho con bú kéo dài mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ và tâm lý của cả mẹ và con. Lợi ích của sữa mẹ Nuôi con bằng sữa công thức có thể gây cho con nhiều hậu quả nghiêm trọng, như trẻ dễ bị tổn thương, nhiễm trùng đường tiêu hóa, bé dễ bị táo bón hoặc tiêu chảy, thiếu kháng thể từ sữa mẹ nên sức đề kháng của bé sẽ yếu hơn những bé khác. Đừng bao giờ VỘI VÀNG cho con dùng sữa ngoài, vẫn còn nhiều cách giúp mẹ lấy lại nguồn sữa cho con.

Khi mẹ thiếu sữa, ít sữa mẹ sẽ gặp rất nhiều áp lực

 • Bé quấy khóc vì đói sữa, bú mãi mà chẳng no, bé ngủ không ngon, ọ ẹ suốt. Bé lên cân chậm, còi cọc, chậm phát triển, không lớn nhanh như các bạn đồng trang lứa.
 • Bé hay ốm vặt, sức đề kháng kém, hễ trở trời là lại ốm.
 • Mẹ ăn uống đủ thứ nào là móng giò, chân chó, ai mách gì cũng thử nhưng sữa vẫn không về, ăn nhiều đến phát phì nhưng sữa vẫn không về.
 • Người ngoài nói mẹ không biết nuôi con, mẹ to mà con thì bé, không biết nuôi con nên con mới nhỏ, mới yếu vậy.

Hãy chia sẻ áp lực với chuyên gia sữa mẹ, chuyên gia sẽ giúp tháo gỡ nỗi khổ tâm của bạn.

Không có chuyện CƠ ĐỊA ÍT SỮA HAY NHIỀU SỮA, chỉ là mẹ đã biết cách chưa.

Bản năng làm mẹ ai cũng muốn cho con mình những điều tốt đẹp nhất, tuy nhiên sau sinh các mẹ có thể phải gặp vô vàn những vấn đề về sức khỏe như hậu sản, băng huyết, đau đầu, đau lưng, sữa chậm về, tắc tia sữa, hoặc đang cho con bú bỗng nhiên bị mất sữa.

Thấu hiểu và đồng cảm với các mẹ sau sinh, Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA đã nghiên cứu và bào chế ra sản phẩm Cốm Lợi Sữa PQA giúp các mẹ cải thiện một trong những vấn đề nan giải nhất hay gặp phải khi nuôi con, đó là ít sữa, tắc tia sữa, sữa loãng, bỗng nhiên mất sữa. Nếu các mẹ đã ăn uống đầy đủ các thực phẩm lợi sữa, làm đủ cách mà không có sữa thì sản phẩm này chắc chắn sẽ là cứu tinh của các mẹ.


Cốm Lợi Sữa PQA là thương hiệu hàng đầu trong dòng sản phẩm lợi sữa, có thành phần 100% từ thảo dược với thành phần Ích Mẫu- Thông Thảo- Thóc Nếp- Mộc Hương- Đương Quy- Xích Thược được hàng trăm nghìn bà mẹ tin dùng bởi cơ chế giúp tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ nhanh chóng; được kiểm chứng an toàn bởi Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương.

PQA Lợi sữa giúp lợi sữa, tăng chất lượng sữa, cho sữa đặc, mát và thơm hơn, bé bú nhanh lớn, thông minh. PQA Cốm Lợi sữa được sản xuất ứng dụng từ bài thuốc “Hoàn ích mẫu” (Theo Thuốc nam thuốc Bắc và các phương thang chữa bệnh, trang 301) có gia giảm

CƠ CHẾ TẠO SỮA VÀ TĂNG CHẤT LƯỢNG SỮA CỦA CỐM LỢI SỮA PQA:

 • Thông thảo: Lợi sữa, thông tuyến sữa, thanh nhiệt giải độc
 • Thóc nếp: Tính mát, bồi dưỡng khi huyết đem lại sự cân bằng cho cơ thể, kich thích tiết sữa ở phụ nữ sau sinh
 • Ích mẫu thảo: Hoạt huyết, khứ ứ, sinh tân, tốt cho phụ nữ sau sinh
 • Đương quy: Bổ huyết hoạt huyết, điều kinh, thống kinh, tốt cho phụ nữ sau sinh, người bị thiếu máu xanh xao, đau đầu, cơ thể gầy yếu, mệt mỏi đau lưng, chân tay đau nhức, tổn thương ứ huyết
 • Xích thược: Hoạt huyết, thông mạch, làm tan ứ tụ có tác dụng chống viêm, giảm đau
 • Mộc hương: Điều trung hành khí chỉ thống, tan ứ trệ, hòa tỳ vị, đuổi phong tà, tả khí hỏa, phát hãn, giải cơ biểu.

CỐM LỢI SỮA PQA CÓ THỰC SỰ TỐT?

Hơn 500.000 mẹ tin tưởng sử dụng Cốm Lợi Sữa PQA để:

Giúp tăng số lượng, chất lượng sữa mẹ: Sữa mẹ về nhanh, nhiều tràn trề, sữa mẹ đặc sánh, thơm hơn, bé bú no bụ bẫm tăng cân đều:

 • Sau 5 – 7 ngày: Ngực căng tức nhiều hơn, cảm giác sữa về, số lượng sữa tiết ra bắt đầu nhiều hơn.
 • Sau 10 – 15 ngày: Lượng sữa về nhiều, thơm, sánh.
 • Sau 30 ngày: Sữa về nhanh, tràn trề, mỗi cữ bé bú no nê, lượng sữa ổn định.. Đối với mẹ mới sinh dùng Cốm Lợi Sữa PQA giúp mẹ khỏe mạnh hơn, giúp cơ thể mẹ hành khí hoạt huyết, đẩy nhanh sản dịch, phục hồi sức khỏe, giúp mẹ ăn ngon, ngủ ngon hơn, da dẻ hồng hào.

Cốm Lợi Sữa PQA được đưa vào danh mục thuốc bệnh viện của các bệnh viện Phụ Sản trên toàn quốc.

Bệnh viện Phụ sản Trung Ương Nghiên cứu khoa học đề tài ” Đánh giá Tác dụng của Cốm Lợi Sữa PQA trong việc hỗ trợ điều trị tắc tia sữa, tăng tiết sữa sau sinh”. tac-dung-com-loi-sua-pqa Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ đã chính thức trở thành Bệnh viện Chuyên khoa sản phụ khoa hạng I của Khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. PQA với sản phẩm Cốm Lợi sữa được đồng hành cùng với Bệnh viện ngay từ những ngày đầu thành lập và được Bệnh viện rất tin tưởng về chất lượng sản phẩm. PQA được xếp trong danh sách 20 Công ty đạt doanh số cao về sản phẩm cung cấp cho bệnh viện đã được vinh danh trong hội nghị của ngày 26/11/2019 của Bệnh viện. tác dụng cốm lợi sữa pqa

MUA CỐM LỢI SỮA PQA Ở ĐÂU?

Mẹ hay gọi tới Tổng đài dược sĩ tư vấn 0965222806- 0932233201 để đặt mua Cốm Lợi Sữa PQA chính hãng khỏi lo mất sữa, ít sữa; giúp duy trì nguồn sữa về nhiều dồi dào, đặc, thơm, mát và giàu dinh dưỡng đảm bảo cho đủ sữa cho con bú, cũng như nhận được tư vấn những kiến thức bổ ích từ Dược sĩ của chúng tôi.

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG CỐM LỢI SỮA PQA.

Phản hồi của khách hàng khi dùng cốm lợi sữa PQA trong tuần đầu, sữa đã nhiều và chất lượng hơn, hiện tại chị vẫn đang duy trì uống đều để nâng cao chất lượng sữa. cốm lợi sữa pqa có tốt không Lượng sữa của chị sau khi sử dụng Cốm Lợi Sữa PQA, không những con đủ bú mà chị còn vắt để dự trữ. com loi sua pqa 0965222806 Chia sẻ của chị Gấm sau khi sử dụng sản phẩm Cốm Lợi Sữa. Chị bị mất sữa do dùng kháng sinh liều cao, sau khi được tư vấn và dùng cốm lợi sữa chị hiện tại đã có đủ sữa cho con ti sữa mẹ hoàn toàn. cốm lợi sữa pqa có tốt không hiệu quả của cốm lợi sữa pqa Chia sẻ của Chị Bính ở TP Nam Định. Chị sinh non bé chỉ dược 2,5 kg. Sau sinh chị rất ít sữa, gần như không có sữa cho bé ti. Sau khi sử dụng PQA Cốm lợi sữa chị sữa chị về đủ cho bé bú, sữa mát nên trộm vía bé tăng cân rất tốt, khỏe mạnh bụ bẫm. pqa cốm lợi sữa có tốt không công dung của lợi sữa pqa Hình ảnh các mẹ gửi về để báo tin mừng cho Dược sĩ. Thật không có gì vui bằng đủ sữa cho bé tu ti, con lớn lên nhờ dòng sữa mát lành của mẹ mẹ cảm thấy hạnh phúc biết bao.


cốm lợi sữa pqa
Bầu sữa căng tròn – Con yêu bụ bẫm

Cốm Lợi Sữa PQA

Giá 250.000đ/ hộp 25 gói

Mua 2 hộp được miễn phí giao hàng trên toàn quốc

Cải thiện nhanh tình trạng không có sữa, ít sữa, sữa loãng

Hiệu quả ổn định lâu dài. Sữa vắt dư tủ, bé tăng cân đều, mẹ thon gọn đẹp dángpqa cốm lợi sữa CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG

Dược sĩ Đại học Nguyễn Thị Thược kinh nghiệm 5 năm trong nghề, đã gọi nguồn sữa về cho hàng nghìn bà mẹ sau sinh không có sữa, ít sữa, tắc tia sữa.

Duoc-si-thuoc-pqa
Dược sĩ Thược

Cơ thể của người mẹ đã chắt chiu dành dụm những gì tinh tuý nhất cho con thông qua hai bầu vú. Chất lượng sữa mẹ là đúng chuẩn nhất, phù hợp nhất đối với con. Là một người mẹ yêu con hãy để con được bú sữa mẹ ít nhất trong 6 tháng đầu đời và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho con mẹ nhé!

Để hiệu quả nhanh nhất, các mẹ lưu ý:

 • Nên pha sản phẩm với nước ấm nóng, uống ngay lúc còn đang nóng. Ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 gói.
 • Uống ít nhất 2-3 lít nước 1 ngày.
 • Ăn nhiều rau xanh, hoa quả.
 • Kết hợp kích sữa: Sử dụng máy hút sữa cách 3-4h hút sữa một lần, hút kiệt. Làm trống tuyến sữa càng nhanh thì sữa mẹ về càng nhiều. lợi sữa pqa Chỉ 250.000đ/ hộp.
 • Miễn phí giao hàng từ 2 hộp trở lên.
 • Được dược sĩ hướng dẫn cụ thể cách ăn uống sinh hoạt, cách kích sữa,…
 • Được kiểm tra hàng trước khi nhận hàng,..

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

 1. Những trục trặc sức khỏe sản phụ sau sinh
 2. Bí quyết giúp mẹ thoát khỏi tình trạng tắc tia sữa, ít sữa, sữa loãng, sữa hôi
 3. Cơ chế tác dụng của Cốm Lợi Sữa PQA
0965222806