PQA đã giúp Bác Học chữa dứt điểm hen suyễn như thế nào?

Bác Học- Đặng Thái Học (Đống Đa, Hà Nội – 65 tuổi) là một doanh nhân thành đạt đã sống và làm việc tại châu Âu một thời gian rất dài. Bác rất thành công trong sự nghiệp nhưng nhiều lúc lại thấy bất lực với sức khỏe của mình.

Bác bị Hen phế quản – hen suyễn đeo bám từ khi Bác ngoài 30 tuổi. Mặc dù chú có điều kiện để đi khám, chữa bệnh ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới nhưng bệnh của Bác không hề thuyên giảm mà mỗi ngày một dày đặc lên.

Bác chia sẻ “mỗi lần cơn hen lên là phải chồm lên để thở, mồ hôi thì cứ vã ra ướt hết cả đầu và người thậm chí nhiều lúc cảm giác như không sống nổi”. Càng ngày cơn hen càng dày đặc hơn, rồi đến thời điểm thì cứ sau 1 tiếng là Bác lại phải xịt một lần nếu không Bác sẽ không thở được. Bên cạnh đó điều khiến Bác lo lắng thêm là sau một thời gian Bác cứ có cảm giác răng bở ra như vậy thì cũng sẽ rất nguy hiểm cho xương.

Rất lo lắng về sức khỏe bản thân nên khi về Việt Nam Bác đã quyết tâm tìm kiếm những giải pháp mới theo đông y. Trong một lần lướt web, Bác đã gọi về Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA, Bác đã được tư vấn và được hướng dẫn sử dụng Siro PQA Hen Người Lớn – một sản phẩm ứng dụng từ bài Nam cổ phương dùng cho người bị hen suyễn, hen phế quản, kết hợp với sản phẩm Siro Kiện tỳ ích khí.

Sau tuần đầu tiên, khi Bác sử dụng theo đúng hướng dẫn của chuyên gia tư vấn PQA Bácđã không phải dùng đến xịt. Sau 3 tháng sử dụng liên tục Bác đã rất vui mừng chia sẻ: “Năm ngoái Bác tưởng chết cháu ạ, may mà tìm được sản phẩm phù hợp”. Giờ Bác đã không còn khó thở, Bác ăn được ngủ được và còn cảm giác sức khỏe hiện giờ cường tráng như thanh niên. Hiện tại, Bác còn chơi được một số môn thể thao của thanh niên mà trước đây từ khi bị cơn hen đeo bám Bác chưa bao giờ nghĩ tới.

Xem chia sẻ của Bác Học: 

PQA đã giúp Bác Học thoát khỏi căn bệnh hen suyễn như thế nào?

– Đông y không chỉ chú trọng tới việc làm giảm các triệu chứng biểu hiện bên ngoài mà còn coi trọng việc cải thiện bệnh ở sâu bên trong, nhằm tạo ra tác dụng bền vững, lâu dài. Nguyên tắc cơ bản của đông y là: “Đẩy lùi bệnh phải tìm đến gốc bệnh, làm cho cơ thể khỏe mạnh lên để tăng sức đề kháng chống bệnh vì chính khí mạnh thì tà khí phải lui”.

– Theo đông y Ho hen thường do hàn tà xâm phạm vào tạng phế gây nên. Muốn khỏi bệnh thì phải phát tán phong hàn, giải hàn, thông phế, bình suyễn.

– Với hen suyễn – hen phế quản, Đông y cho rằng phải phục hồi chức năng nội tạng mà chủ yếu là Tỳ, Phế, Thận, nhờ đó sức đề kháng của cơ thể tăng lên, các kháng thể tự sinh ra, ức chế các virus, tiêu viêm, khí quản và phế quản trở lại bình thường, đờm được tiêu trừ, hen không còn nữa

– Theo thuyết âm dương ngũ hành, phế thuộc hành kim, tỳ thuộc hành thổ, thổ sinh kim vì thế phế hư thì phải bổ tỳ, vị, hay nói cách khác là con hư bổ mẹ. Thêm nữa, thận thuộc hành thủy, kim lại sinh thủy. Nên nếu bệnh ở phế, phải kết hợp trị ở thận, theo nguyên lý mẹ thực tả con, thận thông thì phế thông.

  • Tạng phế: Phế có công năng chủ xuất nhập khí. Phế rối loạn làm khí xuất nhập rối loạn gây nên  khó thở. Cho nên trong bệnh hen phế quản – hen suyễn, triệu chứng điển hình dễ thấy là cơn khó thở, khó thở ra, khó thở có chu kỳ, cơn khó thở bùng phát khi gặp các yếu tố kích thích như gió, ẩm, lạnh, bụi, mùi lạ, căng thẳng, mệt nhọc…
  • Tạng tỳ: Có chức năng vận hóa, chuyển biến hóa thức ăn. Khi lo nghĩ quá nhiều làm rối loạn công năng của tỳ. Chức năng chuyển hóa thức ăn của tỳ rối loạn sẽ sinh đờm. Đờm dừng ở phế sẽ làm tắc nghẽn gây khó thở.
  • Tạng thận: Chủ nạp khí. Công năng thận rối loạn cơ thể yếu từ lúc mới sinh (gọi là tiên thiên bất túc). Thận không nạp khí nên khí ngược lên gây khó thở.

Kế thừa tinh hoa của các bài cố phương của người Việt Nam,  cùng với những bí quyết gia truyền trong sao tẩm và bào chế, hiện nay là Công ty cổ phần dược phẩm PQA, chúng tôi đã cho ra đời những dòng sản phẩm dành cho người bị hen phế quản – hen suyễn, cho mọi đối tượng: người già, trẻ nhỏ, người bị tiểu đường, huyết áp cao,…

Với trường hợp của Bác Học đã sử dụng 2 sản phẩm PQA Hen Người Lớn và PQA Kiện Tỳ Ích Khí là hoàn toàn chính xác và hiệu quả. Bác đã dứt điểm sau 6 tháng sử dụng.

Sản phẩm PQA Hen Người Lớn:

Siro PQA Hen Người Lớn
Siro PQA Hen Người Lớn

Sản phẩm PQA Kiện Tỳ Ích Khí:

pqa-kien-ty-ich-khi
Siro PQA Kiện Tỳ Ích Khí

CẦN TƯ VẤN XIN LIÊN HỆ: DSĐH NGUYỄN THỊ THƯỢC

ĐỊA CHỈ: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA- XÃ TÂN THÀNH- HUYỆN VỤ BẢN- TỈNH NAM ĐỊNH

SỐ ĐIỆN THOẠI: 0965222806- 0932233201.

Duoc-si-thuoc-pqa
Dược sĩ Thược

 

0965222806