Siro PQA đẩy lùi hen phế quản ở người lớn, trẻ em

Siro PQA  là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA, nổi tiếng trên thị trường trong hỗ trợ điều trị hen suyễn, hen phế quản, viêm phế quản, khò khè, viêm phế quản co thắt COPD… thao-duoc-chua-hen-suyen-tre-8

Dấu hiệu nhận biết người mắc hen phế quản

 • Ho nhiều, ho kéo dài thường mắc phải khi thời tiết thay đổi
 • Khò khè: Tiếng rít thường nghe được khi thở ra hoặc khi ngủ
 • Nặng ngực: Cảm giác như lồng ngực bị bóp chặt
 • Khó thở: Thở hụt hơi, thở nhanh ngắn, hít vào không được sâu mà thở ra thì không dễ dàng
 • Bị thức giấc do khó thở.

CÁC LOẠI SIRO PQA

Trong nhóm bệnh đường hô hấp Siro PQA chia thành nhiều dòng chuyên biệt khác nhau để đẩy lùi bệnh hiệu quả nhất:

1. Siro PQA Ho Hen

siro-pqa-ho-hen-1
Siro PQA Ho Hen

Giá 85.000đ/ chai 125ml

nut tu van 7

Thuốc Siro PQA Ho Hen

Thuoc Siro Ho Hen Pqa 1
Thuốc Siro PQA Ho Hen

Giá 123.000đ/ chai 125ml

nut tu van 7

2. Siro PQA Hen Suyễn

Siro pqa dung cho nguoi bi hen suyen
Siro PQA Hen Suyễn

Giá 240.000đ/ chai 250ml

nut tu van 7

3. Siro PQA Hen Người LớnHen Trẻ Em

Cao lỏng PQA Hen người lớn và Hen trẻ em đều có giá 450.000đ/ chai 250ml

nut tu van 7

4. Cao lỏng PQA Hoàng Kim

PQA Hoàng kim
PQA Hoàng kim

nut tu van 7

5. Siro PQA Hen Phế Quản dòng cao cấp nhất

pqa-dung-cho-nguoi-hen-phe-quan
Siro PQA dùng cho người bị Hen Phế Quản

Dòng cao cấp nhất có giá 1.111.000đ/ chai 250ml

nut tu van 7

6. PQA Cốm Hen SuyễnPQA Cốm Ho Hen dành riêng cho người tiểu đường

nut tu van 7 Như vậy với mọi chứng bệnh thì Công Ty Dược PQA đều có sản phẩm chuyên biệt. Chứ không phải chứng bệnh nào cũng dùng 1 loại như những sản phẩm khác trên thị trường. Để biết trường hợp của mình dùng sản phẩm nào phù hợp thì các bạn nên liên hệ với Tôi – Dược sĩ Đại học Nguyễn Thị Thược. Dược sĩ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về thuốc cũng như giá cả, liệu trình, kiêng cữ, phòng bệnh. gọi ngay pqa

NGUYÊN LÝ ĐIỀU TRỊ HEN SUYỄN TRIỆT ĐỂ BẰNG ĐÔNG Y

 • Hen không chỉ là vấn đề ở đường hô hấp, nó là bệnh của toàn thân mà những biểu hiện tập trung ở đường hô hấp, đặc trưng bởi sự co thắt phế quản và sự tăng tiết chất nhầy. Mục đích của Đông y là loại bỏ toàn diện, đem lại sự cân bằng cho toàn thân, tăng sức đề kháng của cơ thể, đồng thời quan tâm đến bài trừ nguyên nhân bệnh, vì thế hen mới khỏi được hoàn toàn. Theo đông y, Ho hen thường do hàn tà xâm phạm vào tạng phế và sự mất cân bằng giữa các tạng trong cơ thể gây nên. Muốn khỏi bệnh thì phải phát tán phong hàn, giải hàn, thông phế, bình suyễn.
 • Với hen suyễn – hen phế quản, Đông y cho rằng phải phục hồi chức năng nội tạng mà chủ yếu là Tỳ, Phế, Thận, nhờ đó sức đề kháng của cơ thể tăng lên, các kháng thể tự sinh ra, ức chế các virus, tiêu viêm, khí quản và phế quản trở lại bình thường, đờm được tiêu trừ, hen không còn nữa.
thao-duoc-chua-hen-suyen-tre-7
Hen suyễn liên quan đến 3 tạng: Tỳ, Phế, Thận
 • Tạng phế: Phế có công năng chủ xuất nhập khí. Phế rối loạn gây nên khó thở. Cho nên trong bệnh hen phế quản – hen suyễn, triệu chứng điển hình dễ thấy là cơn khó thở, khó thở ra, khó thở có chu kỳ, cơn khó thở bùng phát khi gặp các yếu tố kích thích như gió, ẩm, lạnh, bụi, mùi lạ, căng thẳng, mệt nhọc…
 • Tạng tỳ: Có chức năng vận hóa, chuyển biến hóa thức ăn. Chức năng chuyển hóa của tỳ rối loạn sẽ sinh đờm. Đờm dừng ở phế sẽ làm tắc nghẽn gây khó thở. 
 • Tạng thận: Chủ nạp khí. Thận không nạp khí nên khí ngược lên gây khó thở

Do đó dùng kết hợp Siro PQA PQA Hoàng Kỳ

PQA Hoàng Kỳ bồi bổ tỳ vị
PQA Hoàng Kỳ bồi bổ tỳ vị
Hoặc dùng kết hợp Siro PQA với sản phẩm PQA Bát Tiên Trường Thọ
PQA Bát Tiên Trường Thọ
PQA Bát Tiên Trường Thọ
Sự khác biệt của PQA nằm ở chỗ bên cạnh dùng thuốc trị bệnh thì còn kết hợp thuốc bồi bổ vào tạng tỳ, tạng thận để nâng cao sức đề kháng. Cơ thể khỏe thì chống đỡ được bệnh tật, không cho tác nhân gây bệnh có cơ hội xâm nhập. Người bị hen, viêm phế quản nếu đã dùng nhiều loại thuốc nhưng không hiệu quả, hoặc lo ngại tác dụng phụ của thuốc tây thì nên tham khảo sử dụng Siro PQAhen-suyen-pqa-1 Siro PQA là thành quả nghiên cứu của Các Thầy thuốc nhân dân, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Lương Y là Hội Đồng Khoa Học của Công Ty
hội đồng khoa học công ty dược pqa
Hội đồng khoa học công ty dược pqa
✅ Sản phẩm nguồn gốc 100% thảo dược, không chứa thuốc tây, không tác dụng phụ. Người bị bệnh huyết áp, tim mạch có dạng bào chế phù hợp. ✅ Hiệu quả sau 7-10 ngày sẽ thấy các biểu hiện cơ thể đáp ứng với thuốc. Những biểu hiện tôi sẽ nêu cụ thể phía dưới. ✅ Vị ngọt dễ uống, trẻ khó uống thuốc cũng uống được. ✅ Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (Địa chỉ Công ty: Km số 5, đường 10, Tân Thành, Vụ bản, Nam Định). Sản phẩm đã được bộ y tế, cục quản lý dược, cục an toàn thực phẩm kiểm định chất lượng và cấp số đăng ký lưu hành trên thị trường. Có mã vạch, tem chống hàng giả. ✅ Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP- WHO.

LIỆU TRÌNH ĐẨY LÙI HEN SUYỄN BẰNG SIRO PQA

 Công Ty có những phác đồ điều trị khác nhau cho từng tình trạng sức khoẻ của từng người, do đó cần thiết phải được Dược sĩ tư vấn trước khi mua thuốc.  Liệu trình điều trị 3-6 tháng tùy thời gian và mức độ của từng người. Lưu ý quan trọng: Khi mới bắt đầu dùng thuốc nếu vẫn lên cơn hen thì vẫn dùng song song cả thuốc tây và sản phẩm thảo dược này.hen-suyen-pqa-2 Các biểu hiện phát tán trong quá trình dùng thuốc:
 • Phát tán qua đờm dãi: Bệnh nhân có thể ho nhiều hơn, đờm và khò khè nhiều hơn.
 • Phát tán qua phân: Phân nát hơn, có chất nhầy (là do đờm được tiêu qua phân).
 • Phát tán qua bì mao: Bệnh nhân có thể vã mồ hôi.
 • Phát tán qua nước tiểu: Tiểu đục như nước vo gạo.
 Nếu thấy những biểu hiện trên thể hiện cơ thể đang đáp ứng rất tốt với thuốc, bệnh nhân kiên trì dùng đủ liệu trình bệnh sẽ khỏi.siro-pqa-dai-dien  Để đạt tác dụng cao trong quá trình sử dụng bệnh nhân cần:
 • Kiên trì là điều đầu tiên người bệnh cần phải có nếu muốn hết bệnh. Vì trong quá trình sử dụng tâm lý của bệnh nhân đều nôn nóng muốn khỏi nhanh khi sử dụng. Vì hiểu nhầm rằng sẽ cắt nhanh cơn hen cấp tính.
 • Lòng tin là điều quan trọng trong suốt quá trình. Quá trình phát tán phong hàn làm người bệnh khạc đờm nhiều, vã mồ hôi nhiều hơn… vì vậy người bệnh cần tin tưởng vào sự hướng dẫn của Dược sĩ, Dược sĩ sẽ đồnh hành cùng bạn.
 • Tuân thủ liều lượng: Một đợt uống liên tục 3 tháng. Tùy theo mức độ nặng nhẹ có thể dùng từ 1->2 đợt.

Bệnh Hen phế quản, phế quản co thắt là căn bệnh rất phức tạp. Vì vậy để quá trình loại bỏ đạt được hiệu quả cao nhất Quý vị hãy liên hệ trực tiếp với Lương y, Dược sỹ Đại học Nguyễn Thị Thược để được tư vấn.liên hệ tư vấn PQA

DƯỢC SĨ ĐẠI HỌC

NGUYỄN THỊ THƯỢC

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

0965.222.806- 0932.233.201

Duoc-si-thuoc-pqa
Dược sĩ Thược
Chứng chỉ hành nghề Dược sĩ Thược
Chứng chỉ hành nghề Dược sĩ Thược
 • Bạn được chẩn đoán bị bệnh hen suyễn, bạn quan tâm làm sao để tìm giải pháp để trị dứt bệnh hen suyễn?
 • Bạn quá chán nản và tuyệt vọng, mất hết niềm tin vào các biện pháp mình điều trị?
 • Bạn ám ảnh mỗi đêm không thở được phải ngồi dậy, có ai đó như bóp nghẹt cổ bạn?
 • Bác sĩ Tây y nói rằng không chữa được, nhưng có đôi lúc bạn tự hỏi: Không lẽ mình phải sống chung với bệnh hen suốt đời?

ĐỪNG ĐỂ MÌNH PHẢI KHỔ KHI ĐÃ GẶP ĐƯỢC ĐÚNG THẦY ĐÚNG THUỐC CẦN DÙNG

VTV3 đưa tin về Siro PQA Ho hen và cơ chế của hen phế quản:
Thêm một số video chia sẻ người thật việc thật đã dùng Siro PQA để điều trị hen suyễn. Quý vị hãy dành chút thời gian để xem hết các video, để có động lực kiên trì sử dụng sản phẩm.
Câu chuyện thứ 1:
Chia sẻ của bác Nguyễn Đình Đỉnh – Thường Tín, Hà Nội.
💕 Bác đến với PQA sau khi đã sử dụng nhiều phương pháp chữa căn bệnh Hen quái ác đeo đẳng bác nhiều năm và ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống của bác, khiến cho bác tắm không tắm nổi, những tưởng cuộc sống không thể tồn tại được lâu.
💕Cơ duyên dẫn bác đến với sản phẩm Ho hen PQA bác đã sử dụng 1 liệu trình 3 tháng liên tục đã đẩy lùi được hết bệnh hen. Sau đó, bác đã gọi điện về Công ty rất vui mừng khoe “Sản phẩm gì mà vừa rẻ, lại vừa tốt thế! Bác đã hết bệnh nên phải gọi ngay về xí nghiệp để cảm ơn!”
💕Hết bệnh hen nên mặc dù 80 tuổi bác vẫn yêu đời lắm, bác hát hay, giờ còn tập võ và nhảy để nâng cao sức khỏe. Từ sự tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm PQA mà Bác cũng đã giới thiệu giúp rất nhiều người có sức khỏe viên mãn như bác.
Sau đây là chia sẻ của bác!
Câu chuyện thứ 2:
💝Chia sẻ của Cô Nguyễn Thị Buốt -58 tuổi ở thôn Thanh Bình, xã Lộc Đức, huyện Bảo Lộc, Lâm Đồng. Cô bị hen 25 năm đã từng đi chữa ở rất nhiều bệnh viện và đi chữa rất nhiều nơi nhưng không khỏi. Tình cờ 1 lần chồng cô lên mạng tìm hiểu biết đến Công ty dược phẩm PQA và sản phẩm PQA hen suyễn, chồng cô đã mua PQA hen suyễn và PQA kiện tỳ ích trí về cho cô sử dụng trong vòng 5 tháng, đến nay cô đã khỏi bệnh hoàn toàn
💝Nhân dịp về thăm quê mẹ cô đã ghé thăm trụ sở Công ty, cô chia sẻ:” dù ra Bắc thời tiết rất lạnh như đợt vừa rồi mà cô về 10 ngày không hề bị tái phát bệnh con ạ, đúng là cô đã khỏi bệnh hoàn toàn rồi con ạ.” Cô sợ chết lắm, cô khỏi rồi nhưng cô cứ lấy thêm thuốc về cô uống dự phòng “. Bao nhiêu năm trời đi bao nhiêu bệnh viện không chữa khỏi, chỉ có bệnh viện này chữa khỏi cho cô. Cô gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo Công ty và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Dược sĩ Thược đã đồng hành và chữa khỏi bệnh cho cô”.
💝Mọi người cùng nghe cô chia sẻ về quá trình sử dụng Sản phẩm PQA HEN SUYỄN kết hợp PQA KIỆN TỲ nhé.
Câu chuyện thứ 3:
Cô Nguyễn Thị Xinh – 60 tuổi
ĐC: SN 262/87 Lê Văn Sỹ – P. 14 – Q.3 – TP Hồ Chí Minh.
💕Cô bị Hen suyễn từ nhỏ, hơn 50 năm. Mặc dù các con của cô rất thành đạt và đã cho cô đi chữa ở rất nhiều nơi nhưng tình trạng bệnh không hề thuyên giảm. Sau khi lên mạng cô gặp Dược sĩ Thược và được tư vấn sử dụng sản phẩm PQA dùng cho người lớn henBát tiên trường thọ PQA trong thời gian 4.5 tháng, cô đã khỏi hoàn toàn.
💕Đối với cô Xinh thì khi thải độc qua đường đờm, cơ thể mệt hơn nhiều, đã từng có lúc cô muốn dừng thuốc.
💕Nhưng tôi đã động viên cô kiên trì dùng vì nó thải được đờm ra là rất tốt, mặc dù cơ thể khó chịu hơn. Và kết quả thật bất ngờ, cô đã khỏi hoàn toàn bệnh Hen Suyễn hơn 50 NĂM.
Sau đây là chia sẻ của cô:
Câu chuyện thứ 4:
Chú Đặng Thái Học ở Đống Đa, Hà Nội – 65 tuổi là một doanh nhân thành đạt.
💝Chú đã sống và làm việc tại Châu Âu một thời gian rất dài. Chú rất thành công trong sự nghiệp nhưng nhiều lúc lại thấy bất lực với sức khỏe của mình. Chú bị căn bệnh Hen phế quản đeo bám từ khi chú ngoài 30 tuổi. Mặc dù chú có điều kiện để đi khám, chữa bệnh ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới nhưng bệnh của chú không hề thuyên giảm mà mỗi ngày một dày đặc lên.
💝Lo lắng với tác dụng phụ của thuốc uống và thuốc xịt nên khi về Việt Nam chú đã quyết tâm tìm kiếm những giải pháp mới theo Đông Y. Trong 1 lần lướt web, Chú Học đã gọi về Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA, chú đã được chuyên gia PQA tư vấn và được hướng dẫn sử dụng Siro PQA Hen Người lớn kết hợp với sản phẩm Siro Kiện tỳ ích trí
💝Sau tuần đầu tiên, khi chú sử dụng theo đúng hướng dẫn của chuyên gia tư vấn PQA chú đã không phải dùng đến thuốc xịt. Sau 3 tháng sử dụng liên tục chú H đã rất vui mừng chia sẻ: “Năm ngoái chú tưởng chết cháu ạ, may mà tìm được sản phẩm phù hợp”. Giờ chú đã đẩy lùi được Hen Phế Quản, chú ăn được ngủ được và còn cảm giác sức khỏe hiện giờ cường tráng như thanh niên. Hiện tại, chú còn chơi được một số môn thể thao của thanh niên mà trước đây từ khi bị cơn Hen đeo bám chú chưa bao giờ nghĩ tới.
 

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM SIRO PQA

báo dân trí đưa tin về pqa
Báo Dân Trí đưa tin về Công ty Dược PQA "Dược phẩm PQA – 9 năm gắn bó với tiêu chí dược liệu xanh"

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đã giúp nhiều bệnh nhân dứt điểm bệnh hen suyễn. Nếu bạn hoặc người nhà bạn đang bị hen suyễn mạn tính kéo dài hãy gọi ngay cho Dược sĩ Đại Học Nguyễn Thị Thược, dược sĩ sẽ tư vấn miễn phí, kê toa phù hợp nhất với tình trạng hen suyễn của bạn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

CÁCH THỨC MUA HÀNG

  Qua trực tiếp Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA. Địa chỉ: Thửa 99, khu Đồng Quàn, xã Tân Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. Dược sĩ sẽ trực tiếp tư vấn tình trạng bệnh và sản phẩm phù hợp, hiệu quả cho bạn.

dược phẩm pqa
Dược phẩm PQA

  Với những bệnh nhân ở xa, Công ty hỗ trợ chuyển thuốc đến nhà, sau 2-4 ngày nhận được. Bệnh nhân có thể chuyển khoản trước về Công ty hoặc thanh toán khi nhận hàng. Trong quá trình điều trị Dược sĩ sẽ theo dõi tiến triển và điều chỉnh liều.

ƯU ĐÃI KHI ĐẶT THUỐC TRỰC TIẾP TỪ CÔNG TY

  Được Dược sĩ Đại học- Lương y Nguyễn Thị Thược tư vấn, kê toa và theo dõi tiến triển bệnh, hướng dẫn chế độ ăn uống, sinh hoạt để phòng bệnh.

  Sản phẩm chính hãng, xuất từ kho Công ty. Ngày sản xuất mới nhất và được bảo quản đúng quy định của Bộ Y Tế đưa ra.

  Miễn phí 100% phí giao hàng.

  Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

PQA miễn phí giao hàng

CHÚNG TÔI CAM KẾT

  Hiệu quả nhanh sau 7-10 ngày sử dụng bệnh nhân sẽ thấy đáp ứng của cơ thể với sản phẩm.

  Sản phẩm 100% từ thảo dược, không tác dụng phụ

  Đã được Bộ Y Tế cấp số đăng ký lưu hành trên thị trường. Được đưa vào danh mục thuốc bệnh viên ở các bệnh viện Nhi tuyến đầu.

  Đã được kiểm định độ an toàn và hiệu quả.

  Miễn phí vận chuyển tới tận nhà, thanh toán khi nhận hàng.

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CÔNG TY VÀ SẢN PHẨM

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

địa chỉ của PQA Địa chỉ: Thửa 99, Khu Đồng Quàn, Xã Tân Thành, Huyện Vụ Bản, Tỉnh Nam Định.

icon phap ly 1 de9b5fda1bf74a398ecb373bfd81678c grande Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600829751 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 04/10/2011.

icon chu so huu 1 aa81d2c8a6474b1ebfbbe4d49d88cff1 grande Chủ tịch hội đồng quản trị: Bà Vũ Thị Phương.

icon goi dien 70e7a7dfdafe49f591ce2f88b8f8f2bc grande Điện thoại tư vấn: Dược sĩ đại học- Lương Y Nguyễn Thị Thược: 0965222806- 0932233201

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965222806