Giải pháp đột phá 2023 trong điều trị hen suyễn – hen phế quản

👉 Bạn được chẩn đoán bị bệnh hen suyễn, bạn quan tâm làm sao để tìm giải pháp để trị dứt bệnh hen suyễn?

👉 Bạn ám ảnh mỗi đêm không thở được phải ngồi dậy, có ai đó như bóp nghẹt cổ bạn?

👉 Bác sĩ Tây y nói rằng không chữa được, nhưng có đôi lúc bạn tự hỏi: Không lẽ mình phải sống chung với bệnh hen suốt đời?

👩‍⚕️ Bài viết này sẽ đi qua về dấu hiệu, nguyên nhân, mức độ nguy hiểm của hen suyễn, cũng như lạm dụng thuốc Tây trong điều trị hen suyễn. Sau đó sẽ đi chuyên sâu vào biện pháp điều trị hen suyễn- hen phế quản mới nhất hiện nay.

thuoc-tri-hen-suyen-2
Xử trí khi bị lên cơn hen

DẤU HIỆU CHO BIẾT BẠN ĐANG BỊ HEN PHẾ QUẢN- HEN SUYỄN

 • Ho nhiều, ho kéo dài, nặng ngực khó thở, khó thở tăng khi về đêm và gần sáng
 • Có nhiều trường hợp không ho hoặc ít ho mà chỉ có cảm giác khó thở, thở rít và rất ít đờm
 • Khó thở kèm theo thở khò khè thành tiếng, tiếng thở kèm theo rên, nhiều người thở giống tiếng mèo rên.
 • Tức ngực, đau ngực khi ho và cảm giác như lồng ngực bị bóp chặt
 • Người mệt mỏi hụt hơi, thở nông và thở nhanh ngay cả khi làm việc nhẹ, và mệt nhiều hơn khi làm gắng sức , hay leo cầu thang…
 • Nhịp thở bất thường, hít sâu cũng khó và thở ra cũng khó
 • Mỗi khi thời tiết thay đổi là cơ thể phản ứng rất nhanh có thể biểu hiện hắt hơi xổ mũi , rồi chuyển sang ho và khó thở luôn.
hen-suyen-1
Biểu hiện của hen suyễn

THUỐC TÂY ĐIỀU TRỊ HEN SUYỄN

Đa phần các bệnh nhân bị hen suyễn đều được cho sử dụng thuốc Tây để điều trị. Quả thật thuốc Tây chính là “thần dược”. Chỉ cần uống một vài viên thuốc hay xịt một vài nhát là cơn hen đã được giải quyết, bạn như được “chết đi sống lại”. Tuy nhiên, bạn lại không thể điều trị khỏi hoàn toàn bệnh bằng thuốc Tây. Bạn cũng biết, thuốc Tây điều trị hen suyễn:

⛔ Gây ra các vấn đề về dạ dày, thị lực, dẫn đến suy giảm chức năng gan, thận, gây phù…

⛔ Làm tăng loãng xương, giòn xương.

⛔ Ức chế miễn dịch, làm giảm sức đề kháng

👨‍⚕️ Do đó, tôi khuyên bạn: Chỉ nên dùng thuốc Tây để điều trị khi lên cơn hen cấp, không nên dùng lâu dài.hen-suyen-2

NGUYÊN NHÂN SÂU XA CỦA HEN SUYỄN- HEN PHẾ QUẢN

Hen suyễn không chỉ là vấn đề ở đường hô hấp, nó là bệnh của toàn thân mà những biểu hiện tập trung ở đường hô hấp, đặc trưng bởi sự co thắt phế quản và sự tăng tiết chất nhầy. Mục đích của Đông y là loại bỏ toàn diện, đem lại sự cân bằng cho toàn thân, tăng sức đề kháng của cơ thể, đồng thời quan tâm đến bài trừ nguyên nhân bệnh, vì thế hen mới khỏi được hoàn toàn. Theo đông y, Ho hen thường do hàn tà xâm phạm vào tạng phế và sự mất cân bằng giữa các tạng trong cơ thể gây nên. Muốn khỏi bệnh thì phải phát tán phong hàn, giải cảm hàn, thông phế, bình suyễn.

Với hen suyễn – hen phế quản, Đông y cho rằng phải phục hồi chức năng nội tạng mà chủ yếu là Tỳ, Phế, Thận, nhờ đó sức đề kháng của cơ thể tăng lên, các kháng thể tự sinh ra, ức chế vi khuẩn, virus, tiêu viêm, khí quản và phế quản trở lại bình thường, đờm được tiêu trừ, hen không còn nữa.

thao-duoc-chua-hen-suyen-tre-7
Hen suyễn liên quan đến 3 tạng: Tỳ, Phế, Thận

Tạng phế: Phế có công năng chủ xuất nhập khí. Phế rối loạn gây nên khó thở. Cho nên trong bệnh hen phế quản – hen suyễn, triệu chứng điển hình dễ thấy là cơn khó thở, khó thở ra, khó thở có chu kỳ, cơn khó thở bùng phát khi gặp các yếu tố kích thích như gió, ẩm, lạnh, bụi, mùi lạ, căng thẳng, mệt nhọc…

Tạng tỳ: Có chức năng vận hóa, chuyển biến hóa thức ăn. Chức năng chuyển hóa của tỳ rối loạn sẽ sinh đờm. Đờm dừng ở phế sẽ làm tắc nghẽn gây khó thở.

Tạng thận: Chủ nạp khí. Thận không nạp khí nên khí ngược lên gây khó thở.

GIẢI PHÁP MỚI NHẤT TRONG ĐIỀU TRỊ HEN SUYỄN- HEN PHẾ QUẢN

Để sao tẩm dẫn thuốc vào gốc bệnh trong điều trị hen phế quản duy nhất hiện nay chỉ có 1 dòng họ làm được. Đó là dòng họ Vũ Duy ( Vụ Bản – Nam Định), ngày nay được phát triển thành Công ty Dược Phẩm PQA ( Địa chỉ tại: Km5, Đường 10, Tân Thành, Vụ Bản, Nam Định). Nếu bạn đã dùng nhiều loại nhưng không khỏi thì nên tham khảo sản phẩm của Công ty Dược PQA.

Siro PQA Hen Suyễn

Siro pqa dung cho nguoi bi hen suyen
Giá 240.000đ/ chai 250ml

nut tu van 7

Với người tiểu đường, cao huyết áp có sản phẩm riêng để điều trị: PQA Cốm Hen Suyễn 

com hen suyen pqa
Giá 300.000đ/hộp 25 gói

nut tu van 7

Sản phẩm kết hợp:

PQA Bát Tiên Trường Thọ
PQA Bát Tiên Trường Thọ, Giá 192.000đ/hộp 30 viên

💠 Để biết trường hợp của mình dùng sản phẩm nào phù hợp thì các bạn nên liên hệ trực tiếp với Tôi- Dược sĩ Đại học Nguyễn Thị Thược. Tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về thuốc cũng như giá cả, liệu trình, kiêng cữ, phòng bệnh.liên hệ tư vấn PQA

LIỆU TRÌNH ĐẨY LÙI HEN SUYỄN BẰNG SIRO PQA

 Liệu trình ước tính 1 tháng dùng: 7 hộp Siro PQA Hen Suyễn+ 3 hộp Bát Tiên Trường Thọ= 2.256.000đ ( có thể tăng hoặc giảm tùy mức độ bệnh)

 Liệu trình điều trị 3-6 tháng tùy thời gian và mức độ của từng người.

 Lưu ý quan trọng: Khi mới bắt đầu dùng thuốc nếu vẫn lên cơn hen thì vẫn dùng song song cả thuốc tây và sản phẩm thảo dược này. hen-suyen-pqa-2 Các biểu hiện phát tán trong quá trình dùng thuốc:

 • Phát tán qua đờm dãi: Bệnh nhân có thể ho ra đờm nhiều hơn, khò khè nhiều hơn.
 • Phát tán qua phân: Phân nát hơn, có chất nhầy (là do đờm được tiêu qua phân).
 • Phát tán qua bì mao: Bệnh nhân có thể vã mồ hôi.
 • Phát tán qua nước tiểu: Tiểu đục như nước vo gạo.

 👩‍⚕️ Nếu thấy những biểu hiện trên thể hiện cơ thể đang đáp ứng rất tốt với thuốc, bệnh nhân kiên trì dùng đủ liệu trình bệnh sẽ khỏi.

Để đạt tác dụng cao trong quá trình sử dụng bệnh nhân cần:

✔ Kiên trì là điều đầu tiên người bệnh cần phải có nếu muốn hết bệnh. Vì trong quá trình sử dụng tâm lý của bệnh nhân đều nôn nóng muốn khỏi nhanh khi sử dụng. Nhưng thuốc Đông Y tập trung bài trừ nguyên nhân gây bệnh, nên những triệu chứng khó thở không dứt luôn được trong ngày một ngày hai.

✔ Lòng tin là điều quan trọng trong suốt quá trình. Quá trình phát tán phong hàn làm người bệnh khạc đờm nhiều, vã mồ hôi nhiều hơn, mệt mỏi hơn… vì vậy người bệnh cần tin tưởng vào sự hướng dẫn của Dược sĩ, Dược sĩ sẽ đồng hành cùng bạn.

✔ Tuân thủ liều lượng

Bệnh Hen phế quản, phế quản co thắt là căn bệnh rất phức tạp. Vì vậy để quá trình loại bỏ đạt được hiệu quả cao nhất Quý vị hãy liên hệ trực tiếp với Tôi để được tư vấn.

DƯỢC SĨ ĐẠI HỌC

NGUYỄN THỊ THƯỢC

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

0965.222.806- 0932.233.201

Duoc-si-thuoc-pqa
Dược sĩ Thược
Chứng chỉ hành nghề Dược sĩ Thược
Chứng chỉ hành nghề Dược sĩ Thược

ĐỪNG ĐỂ MÌNH PHẢI KHỔ KHI ĐÃ GẶP ĐƯỢC ĐÚNG THẦY ĐÚNG THUỐC CẦN DÙNG

VTV3 đưa tin về Siro PQA Ho hen và cơ chế của hen phế quản:

Thêm một số video chia sẻ người thật việc thật đã dùng Siro PQA để điều trị hen suyễn. Quý vị hãy dành chút thời gian để xem hết các video, để có động lực kiên trì sử dụng sản phẩm- Đây hoàn toàn là những phản hồi chân thực của khách hàng đã sử dụng Thuốc hen PQA.
Câu chuyện thứ 1:
Chia sẻ của bác Nguyễn Đình Đỉnh – Thường Tín, Hà Nội. Bác năm nay đã hơn 80 tuổi.
💕 Bác đến với PQA sau khi đã sử dụng nhiều phương pháp chữa căn bệnh Hen quái ác đeo đẳng bác nhiều năm và ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống của bác, khiến cho bác tắm không tắm nổi, tắm được một lúc lại phải xịt thuốc thì mới tắm được tiếp.
💕 Cơ duyên dẫn bác đến với sản phẩm Ho hen PQA bác đã sử dụng 1 liệu trình 3 tháng liên tục đã đẩy lùi được hết bệnh hen. Sau đó, bác đã gọi điện về Công ty rất vui mừng khoe “Sản phẩm gì mà vừa rẻ, lại vừa tốt thế! Bác đã hết bệnh nên phải gọi ngay về xí nghiệp để cảm ơn!”
Sau đây là chia sẻ của bác!
Câu chuyện thứ 2:
Chia sẻ của Cô Nguyễn Thị Buốt -58 tuổi ở thôn Thanh Bình, xã Lộc Đức, huyện Bảo Lộc, Lâm Đồng.
💕 Mọi người cùng nghe cô chia sẻ về quá trình sử dụng sản phẩm PQA Hen Suyễn kết hợp PQA Kiện Tỳ nhé.
Câu chuyện thứ 3:
Cô Nguyễn Thị Xinh – 60 tuổi. ĐC: SN 262/87 Lê Văn Sỹ – P. 14 – Q.3 – TP Hồ Chí Minh.
💕 Cô bị Hen suyễn từ nhỏ, hơn 50 năm. Mặc dù các con của cô rất thành đạt và đã cho cô đi chữa ở rất nhiều nơi nhưng tình trạng bệnh không hề thuyên giảm. Sau khi được Dược sĩ Thược tư vấn sử dụng sản phẩm PQA dùng cho người lớn henBát tiên trường thọ PQA trong thời gian 4.5 tháng, cô đã khỏi hoàn toàn.
Sau đây là chia sẻ của cô:
Câu chuyện thứ 4:
Chú Đặng Thái Học ở Đống Đa, Hà Nội – 65 tuổi là một doanh nhân thành đạt.
💕 Chú đã sống và làm việc tại Châu Âu một thời gian rất dài. Chú rất thành công trong sự nghiệp nhưng nhiều lúc lại thấy bất lực với sức khỏe của mình. Chú bị căn bệnh Hen phế quản đeo bám từ khi chú ngoài 30 tuổi. Mặc dù chú có điều kiện để đi khám, chữa bệnh ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới nhưng bệnh của chú không hề thuyên giảm mà mỗi ngày một dày đặc lên.
💕 Lo lắng với tác dụng phụ của thuốc uống và thuốc xịt nên khi về Việt Nam chú đã quyết tâm tìm kiếm những giải pháp mới theo Đông Y. Chú Học đã gọi về Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA, chú đã được chuyên gia PQA tư vấn và được hướng dẫn sử dụng Siro PQA Hen Người lớn kết hợp với sản phẩm Siro Kiện tỳ ích trí
Sau đây là chia sẻ của chú:

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM SIRO PQA

báo dân trí đưa tin về pqa
Báo Dân Trí đưa tin về Công ty Dược PQA "Dược phẩm PQA – 9 năm gắn bó với tiêu chí dược liệu xanh"
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đã giúp nhiều bệnh nhân dứt điểm bệnh hen suyễn. Nếu bạn hoặc người nhà bạn đang bị hen suyễn mạn tính kéo dài hãy gọi ngay cho Tôi – Dược sĩ Đại Học Nguyễn Thị Thược, dược sĩ sẽ tư vấn miễn phí, kê toa phù hợp nhất với tình trạng hen suyễn của bạn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan. liên hệ tư vấn PQA

CÁCH THỨC MUA HÀNG

  Qua trực tiếp Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA. Địa chỉ: Thửa 99, khu Đồng Quàn, xã Tân Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. Dược sĩ sẽ trực tiếp tư vấn tình trạng bệnh và sản phẩm phù hợp, hiệu quả cho bạn.

dược phẩm pqa
Dược phẩm PQA

  Với những bệnh nhân ở xa, Công ty hỗ trợ chuyển thuốc đến nhà, sau 2-4 ngày nhận được. Bệnh nhân có thể chuyển khoản trước về Công ty hoặc thanh toán khi nhận hàng. Trong quá trình điều trị Dược sĩ sẽ theo dõi tiến triển và điều chỉnh liều.

ƯU ĐÃI KHI ĐẶT THUỐC TRỰC TIẾP TỪ CÔNG TY

  Được Dược sĩ Đại học- Lương y Nguyễn Thị Thược tư vấn, kê toa và theo dõi tiến triển bệnh, hướng dẫn chế độ ăn uống, sinh hoạt để phòng bệnh.

  Sản phẩm chính hãng, xuất từ kho Công ty. Ngày sản xuất mới nhất và được bảo quản đúng quy định của Bộ Y Tế đưa ra.

  Miễn phí 100% phí giao hàng.

  Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

PQA miễn phí giao hàng

CHÚNG TÔI CAM KẾT

  Hiệu quả nhanh sau 7-10 ngày sử dụng bệnh nhân sẽ thấy đáp ứng của cơ thể với sản phẩm.

  Sản phẩm 100% từ thảo dược, không tác dụng phụ

  Đã được Bộ Y Tế cấp số đăng ký lưu hành trên thị trường. Được đưa vào danh mục thuốc bệnh viên ở các bệnh viện Nhi tuyến đầu.

  Đã được kiểm định độ an toàn và hiệu quả.

  Miễn phí vận chuyển tới tận nhà, thanh toán khi nhận hàng.

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CÔNG TY VÀ SẢN PHẨM

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

địa chỉ của PQA Địa chỉ: Thửa 99, Khu Đồng Quàn, Xã Tân Thành, Huyện Vụ Bản, Tỉnh Nam Định.

icon phap ly 1 de9b5fda1bf74a398ecb373bfd81678c grande Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600829751 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 04/10/2011.

icon chu so huu 1 aa81d2c8a6474b1ebfbbe4d49d88cff1 grande Chủ tịch hội đồng quản trị: Bà Vũ Thị Phương.

icon goi dien 70e7a7dfdafe49f591ce2f88b8f8f2bc grande Điện thoại tư vấn: Dược sĩ đại học- Lương Y Nguyễn Thị Thược: 0965222806- 0932233201


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 1. 5 câu hỏi thường gặp về bệnh hen suyễn
 2. Siro PQA đẩy lùi hen phế quản ở người lớn, trẻ em
 3. Bệnh viêm phế quản
 4. Điều trị hen suyễn theo nguyên lý tây y và đông y

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965222806