Không nên áp lực phải nuôi con bằng sữa mẹ

Bức ảnh của nhiếp ảnh gia Felicia Saundersnuoi-con-bang-sua-gi-1 và…………….. nuoi-con-bang-sua-gi-2 Có rất nhiều những bức ảnh đẹp về nuôi con bằng sữa mẹ trên internet, nhưng Saunders muốn tạo ra gì đó đặc biệt và nhân văn hơn – khi việc bà mẹ cho con ăn dù là hình thức nào, cũng đều rất đẹp.

Rất nhiều bà mẹ không thể cho con bú cảm thấy áp lực thậm chí tội lỗi vì không thể cho con bú trực tiếp, dù họ đã cố gắng làm những gì tốt nhất cho bản thân và cho con mình. Tất cả những người mẹ đều xứng đáng nhận được sự trân trọng và ủng hộ, cho dù họ đang cho con mình ăn như thế nào.
Áp lực PHẢI nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ có thể gây hại tới tinh thần của người mẹ, đặc biệt là những người mẹ vừa sinh hay mới sinh lần đầu. Không ai phải cảm thấy tội lỗi khi cho con ăn sữa bột, vì mỗi người có một hoàn cảnh khác nhau.
Hình ảnh mẹ cho con ăn là hình ảnh vô cùng đẹp, dù là bú trực tiếp, bú bình hay phải có những can thiệp y tế khác. Những bức ảnh đã chứng minh điều đó. Đừng phán xét những người mẹ vì chúng ta không ở trong hoàn cảnh của họ. Chỉ cần thể hiện sự ủng hộ và tình yêu, đó mới là điều họ cần nhất.
Không thể phủ nhận nuôi con bằng sữa mẹ là tốt nhất cho em bé, nhưng không thể vì thế mà những cách chăm sóc khác chứng tỏ mẹ không yêu em bé. Tới thời điểm này, vẫn nhiều bà mẹ phải che giấu khi cho con bú nơi công cộng và nhiều bà mẹ vẫn bị phán xét khi cho con bú bình thay vì bú mẹ.

Có thể bạn quan tâm:

  1. Biện pháp hiệu quả dành cho mẹ ít sữa, sữa loãng, sữa hôi
  2. Những trục trặc sức khỏe sản phụ sau sinh
  3. 12 món ăn lợi sữa cho mẹ sau sinh
  4. Cơ chế tác dụng của Cốm Lợi Sữa PQA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965222806