Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng PQA Nhuận Tràng

Sản phẩm PQA Nhuận Tràng được dùng để hỗ trợ điều trị táo bón mạn tính, lâu ngày, đã dùng nhiều loại không hiệu quả hoặc khi dùng có hiệu quả nhưng khi dừng thuốc thì lại táo bón trở lại. Sản phẩm cho hiệu quả nhanh, khi sử dụng dưới sự hướng dẫn của Dược sĩ thì sau 1-3 ngày người bệnh sẽ chủ động đi đại tiện được dễ dàng, chủ động, không đau bụng. Sản phẩm được sản xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn khi sử dụng, được bào chế dạng cốm, siro, viên nang tiện dùng, phân liều chính xác. 500.000+ Khách hàng trên toàn quốc và trên quốc tế đã sử dụng và kiểm chứng tác dụng của sản phẩm PQA Nhuận Tràng. Vậy họ phản hồi những gì, nếu bạn còn đang phân vân về sản phẩm thì hãy tham khảo những chia sẻ sau đây- Hoàn toàn là phản hồi chân thực:

1. Chia sẻ đầu tiên

“Nếu ai chữa khỏi, tôi biếu 20 triệu”. Đó là tâm sự của anh Vũ Văn Hiển – 43 tuổi ở Xóm 11 – xã An Mỹ – huyện Quỳnh Phụ – tỉnh Thái Bình khi mong muốn được chữa căn bệnh táo bón “30 NĂM”. Anh là chủ hệ thống xe khách Hà Thì ở Thái Bình đi Hà Nội.

2. Chia sẻ thứ hai

” Nay e dọn tủ phát hiện ra còn dư 6 hộp thuốc. Trước nghĩ để lại dùng khi nào tái phát, mà đến nay gần năm rồi chưa bị lại. Giờ em muốn tặng lại cho ai cần”. Chia sẻ của em Vân – Nam Định.

3. Chia sẻ thứ ba.

Chị Thoa ở Hòa Sơn – Hiệp Hòa – Bắc Giang, chị có con bị táo bón từ lúc 2 tháng tuổi. Bé bị táo bón trung bình 1 tuần mới đi 1 lần, có những lần cả 10 ngày không đi. Mỗi lần đi bé đều rất đau, khóc và phân rất cứng. Sau đây là chia sẻ của chị.

4. Chia sẻ thứ tư.

Chị Ngọc ở Móng Cái Quảng Ninh có con 3,5 tuổi bị táo bón từ khi ăn dặm. Sau đây là chia sẻ của chị sau khi điều trị khỏi táo bón cho con bằng sản phẩm Mát Gan PQA và Nhuận Tràng Siro PQA.

………và còn nhiều chia sẻ nữa……….

Chị Phượng – Hà Đông, Hà Nội, có con bị táo bón nặng, uống rất nhiều thuốc tây, điển hình là duphalac trong thời gian dài, em bé có triệu chứng bị phình đại tràng và trĩ, qua tìm hiểu chị đã cho con dùng Nhuận tràng PQA và hiện tại bé đã khỏi táo bón hoàn toàn.

Chia sẻ rất hay và đầy nhiệt huyết của bác Bùi Thị Hà chủ nhà thuốc

Chia sẻ rất hay của nhà thuốc Thu Hoài – dc 549 đường Giải Phóng, tp Nam Định

Ngoài ra còn rất nhiều Feedback khác

Cốm PQA Nhuận Tràng

Giá 140.000đ/ hộp 25 gói

Mua ngay

PQA Nhuận Tràng dạng ống

Giá 212.000đ/ hộp 10 ống

Mua ngay

PQA Đại Hoàng

Giá 190.000đ/ lọ 30 viên nang

Mua ngay

LIỆU TRÌNH ĐẨY LÙI TÁO BÓN

🔹 Mỗi liệu trình uống trong 10- 12 tuần sẽ khỏi dứt điểm.

🔹 Lưu ý quan trọng: Thường có tác dụng ngay sau 1-3 ngày đầu tiên sử dụng. Đối với người đang điều trị huyết áp, tim mạch, tiểu đường, cảm cúm,…thì vẫn dùng song song cả thuốc tây và sản phẩm thảo dược này.

🔹 Kiêng hoặc hạn chế: Kiêng các chất kích thích, hạn chế cay nóng như ớt, tỏi, riềng, sả.

🔹 Công Ty có những phác đồ điều trị khác nhau cho từng tình trạng sức khoẻ của khách hàng, do đó cần thiết phải được Dược sĩ Thược tư vấn trước khi mua thuốc.

Phối hợp PQA Nhuận Tràng với:

PQA Mát Gan: Để thanh nhiệt giải độc, làm mát cơ thể. Giúp gan tăng tiết dịch mật để đổ xuống đại tràng tiêu hóa thức ăn và làm mềm phân PQA Mệnh Môn Thủy: Để tác động vào gốc nóng trong trong cơ thể con người
chua-tao-bon-4 chua-tao-bon-5

Liệu trình 1 tháng ước tính:

Liều lượng thực tế có thể tăng giảm tùy thuộc vào độ tuổi, mức độ bệnh. Do đó bệnh nhân nên liên hệ để Tôi tư vấn trực tiếp: nut tu van 2

DƯỢC SĨ ĐẠI HỌC

NGUYỄN THỊ THƯỢC

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

0965.222.806- 0932.233.201

Duoc-si-thuoc-pqa
Dược sĩ Thược
Chứng chỉ hành nghề Dược sĩ Thược
Chứng chỉ hành nghề Dược sĩ Thược

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
  1. PQA Nhuận Tràng: Cơ chế tác dụng

  2. Chữa táo bón người lớn bằng Y Học Cổ Truyền

  3. Táo bón trẻ em: Thảo dược an toàn, hiệu quả nhanh, chữa dứt điểm

  4. Sát thủ chữa táo bón sau sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965222806